Rượu Vang Bịch Pháp France Maison 3l

Vang Bịch Pháp France Maison 3l được ủ lên men từ giống nho Cabernet Sauvignon với màu đỏ ruby nhạt. Là dòng vang mang trong mình một thương hiệu nổi tiếng tuy nhiên giá thành không cao và chất lượng tốt của nó vẫn được các nước trên thế giới yêu thích và lựa chọn.

Mô Tả Sản Phẩm:

  • Xuất xứ: Pháp
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ: 13.5%
  • Loại: Vang đỏ
  • Quy cách: 3 lít bịch. 6 bịch/thùng

350.000 

Danh mục:
Gọi để đặt hàng:
Liên hệ:

1. Giới thiệu chung

Vang bịch Pháp France Maison 3 lít – là sản phẩm nổi tiếng của hãng sản xuất France Maison (Pháp) đất nước được mệnh danh là thủ phủ của rượu vang, điều đó mang đến cho rượu có một chỗ đứng vững chắc trong lòng thực khách yêu mến rượu vang, làm rung động biết bao tâm hồn của những người thưởng thức rượu.

Được thiết kế rất đặc biệt, đựng trong túi nhôm vừa bảo vệ vang khỏi tác động của các yếu tố môi trường vừa là dạng bao bì tiết kiệm hơn nhiều, thân thiện với môi trường và thuận tiện trong việc vận chuyển, có vòi khoá tiện lợi.

Rượu Vang Bịch Pháp France Maison 3l

2. Màu sắc và hương Vị Vang Bịch Pháp France Maison

  • Màu sắc: Vang Bịch Pháp France Maison có màu đỏ tự nhiên từ giống nho cabernet Sauvignon rất bắt mắt.
  • Hương vị: Vang bịch Pháp France Maison 3 lít có mùi vị không quá phức tạp, hương chủ đạo của trái cây chín, hạt tiêu xanh, thuốc lá và ít mùi cafe; cấu trúc bền từ tannin mang đến hương vị vang chát nhẹ, mềm mại, dễ chịu. Hương vị giống 100% như loại vang đóng chai.
Rượu Vang Bịch Pháp France Maison 3l

3. Cách sử dụng Vang Bịch Pháp France Maison

  • Với thiết kế có vòi khoá tiện lợi, vòi nước trong hộp để rót rượu ra ngoài hạn chế tối đa sự tiếp xúc và sự oxy hoá nên sau khi mở, rượu vang bịch có thể sử dụng được từ 3-4 tuần.
  • Món ăn kết hợp cùng: Vang bịch Pháp France Maison rất thích hợp để sử dụng cùng các món ăn đậm gia vị như thịt đỏ nướng, phô mai, sườn cừu, Pizza.
  • Vang Bịch Pháp France Maison nổi tiếng nhưng giá thành lại khá mềm, sẽ rất phù hợp nếu bạn chọn Rượu vang này làm đồ uống cho gia đình mình vào mỗi dịp cuối tuần, hoặc làm quà tặng.

4. Cách bảo quản rượu vang bịch

4.1. Đảm bảo nhiệt độ tối ưu

  • Theo chuyên gia, rượu vang bảo quản trong điều kiện nhiệt độ lạnh là lý tưởng nhất. Vì nó làm chậm quá trình oxy hóa, không phai màu của rượu.
  • Đối với nơi có hầm rượu là nơi bảo quản tốt nhất với mức nhiệt chỉ 13 độ C.

4.2. Thời hạn sử dụng dụng

Trên mỗi vang bịch sẽ ghi chi tiết thời hạn sử dụng:

  • Khi chưa mở nắp thì cần bảo quản từ 6 – 12 tháng
  • Khi mở nắp thì chỉ nên sử dụng trong vòng 3 – 4 tuần

4.3. Cần giữ nguyên vị trí vang bịch

Trước khi sử dụng rượu vang, ít ai biết rằng, cần để lắng cặn khoảng 1 – 2 ngày trước khi mở nắp. Bởi vì, vang khá nhạy cảm với những va chạm mạnh, có thể làm thay đổi vị ngon của nó.

ANHOAWINE.VN

+ Điện thoại/Zalo: 0962 980 698

+ Email: ruouvanganhoa@gmail.com

+ Website: www.anhoawine.vn

+ Facebook: https://web.facebook.com/anhoawine/